• Supplier Logo
Giới thiệu

Kính gởi

Quý khách hàng, nhà cung cấp, quý đồng nghiệp thân mến!

Mai Anh rất trân trọng sự ủng hộ của quý vị trong thời gian vừa qua để Mai Anh trở thành một nhà cung cấp  sản phẩm nha khoa chất lượng cao tại Việt Nam

Chúng tôi là đại diện nhập và phân phối trực tiếp cho những hãng nha khoa nổi tiếng trên thế giới từ Mỹ và Châu Âu, Hàn Quốc và những vật liệu thiết yếu khác

Mai Anh chú trọng nguồn gốc hàng hoá, xuất xứ từ những nước phát triển luôn được ưu tiên hàng đầu (luôn có GPNK,CO, CQ và kiểm định), cách bảo quản và lưu giữ tại kho và cách thức tổ chức bán hàng tại cửa hàng, sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

Làm đại diện cho hơn 10 hãng trên thế giới, Mai Anh luôn muốn đưa những sản phẩm tốt trên thế giới về Việt Nam,

Novocol - là một hãng rất nổi tiếng trên thế giới về dòng sản phẩm "sửa soạn và trám răng" với Crystalline Composite, Confi-Quick Bond, Granitec Cement.. thuốc tê

NORDENT ... đem đến cho bạn một dòng đầy đủ các sản phẩm dụng cụ phẫu thuật và dụng cụ nha khoa cao cấp

Chất Lượng Dụng Cụ
Hơn 40 năm qua, Nordent là một hãng chuyên cung cấp độc quyền cho các chuyên gia ngành Răng Hàm Mặt với các loại dụng cụ có chất lượng cao nhất trong ngành công nghiệp Nha Khoa này. Chúng tôi không sản xuất đại trà mà chỉ sản xuất để cung cấp tối ưu thực hiện cho mỗi học viên, nhu cầu đặc biệt được yêu cầu trên toàn thế giới. Khách hàng của chúng tôi dựa trên các công cụ Nordent như một chìa khóa trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa cao cấp cho các bệnh nhân của họ. Với sự công hiến của Nordent, chúng tôi luôn dành được những chứng nhận khắt khe nhất như ISO, CE và FDA.
Công Nghệ sản xuất chính xác

Niềm tự hào của chúng tôi nằm trên mỗi sản phẩm mà các bạn sử dụng. Tất cả sản phẩm Nordent đều được chế biến thủ công khi hoàn thiện phải trải qua hàng trăm giai đoạn và dưới sự giám sát của 27 công nhân kỹ thuật trước khi được hoàn thiện.

Bằng cách kết hợp một lực lương lao động có tay nghề cao và một nhà máy sản xuất hiện đại vào bậc nhất nước Mỹ tại ngoại ô Chicago, chúng tôi có một công thức đặc biệt sản xuất và xử lý Cacbon và thép không rỉ. Sản phẩm trước khi đưa ra thị trường còn được phủ một lớp Platini, Titanium hoặc Vàng 76 Cara.
Dịch vụ cho từng khách hàng
Với Nordent, việc kinh doanh của chúng tôi không chỉ đơn thuần là bán, cung cấp dụng cụ nha khoa chất lượng cao. Chúng tôi có thể đáp ứng tốt những yêu cầu của từng khách hàng và cung cấp những giá trị đặc biệt theo thói quen làm việc của họ.

Công ty chúng tôi luôn đặt nhiệm vụ hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng với sự tôn trọng tối đa,  dịch vụ thân thiện với cam kết một đối tác để cùng nhau phát triển. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn nhưng chúng tôi bảo đảm rằng chúng tôi sẽ đáp ứng đúng với sự mong đợi của bạn.

Chứng nhận

MAI ANH - VẬT LIỆU - THIẾT BỊ- DỤNG CỤ NHA KHOA